โฆษณา

รีวิวจาก Softonic

รุ่นที่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการแตะของ Word จะสร้างความประทับใจแม้ในรูปแบบตัวอย่าง

ด้วยความพยายามของไมโครซอฟต์ในการจัดลำดับความสำคัญของบริการข้ามแพลตฟอร์มรวมทั้งเป็น บริษัท ที่ให้บริการ โทรศัพท์มือถืออันดับแรก การให้บริการโปรแกรมบน iOS และ Android เป็นเรื่องสำคัญมากแทนที่จะพยายามโน้มน้าวให้ผู้ใช้นำซอฟต์แวร์ไปใช้ Windows และ Windows Phone

เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์นี้ บริษัท ได้จัดส่ง Office Apps ( Word , Excel และ PowerPoint ) สำหรับ iOS และชุด Office Mobile สำหรับโทรศัพท์ Android ขณะนี้ บริษัท ได้เปิดตัวสัมผัสที่ดีที่สุดรุ่นเบต้าของ Word, Excel และ PowerPoint สำหรับแท็บเล็ต Android

มีคุณลักษณะเดสก์ท็อปหลัก

เนื่องจากไมโครซอฟท์ออฟฟิศของ Microsoft ออกมาเป็นระยะ ๆ แล้วไมโครซอฟท์ ล้าหลังในตลาดชุดผลิตภัณฑ์ที่มีการปรับให้เหมาะสมกับความรู้สึก แต่ บริษัท หวังว่าจะประสบความสำเร็จจากหลาย ๆ คนที่ซื้อระบบนิเวศไว้แล้ว

ขณะนี้แท็บเล็ต Word for Android (พร้อมกับ Excel และ PowerPoint ) มี ให้บริการเฉพาะสำหรับแท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่ใช้ ARM ด้วยหน้าจอขนาด 7 "ถึง 10.1 นิ้วแรม 1GB และใช้ KitKat (4.4.x) หรือ Lollipop (5.0) แต่ไมโครซอฟต์กำลังดำเนินการเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บเล็ตที่ใช้พลังงานจาก Intel

ในรุ่นเบต้าคุณ ไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Office 365 เพื่อดาวน์โหลดแอปเหล่านี้ ที่อยู่อีเมลของ Microsoft ก็เพียงพอที่จะลงชื่อเข้าใช้เวอร์ชัน 'Freemium' นี้ \ n

ไม่แปลกใจเลยที่แท็บเล็ต Word สำหรับ Android ไม่ได้ให้ความสำคัญอย่างเต็มที่กับเวอร์ชันน้องสาวของเดสก์ท็อป แต่ไมโครซอฟท์ได้ นำคุณสมบัติที่นิยมใช้กันมากที่สุดในโปรแกรมเดสก์ท็อป ไปใช้กับแอนดรอยด์แท็บเล็ตแบบสัมผัสที่ดีที่สุด

คุณสามารถจัดรูปแบบข้อความใส่วัตถุ (เช่นรูปภาพกล่องข้อความและลิงค์) เปลี่ยนเค้าโครงติดตามการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขตัวเลือกการดู ด้วยตัวเลือกสุดท้ายความสามารถในการสลับระหว่างมุมมองการอ่านและแก้ไขเป็นไฮไลต์เนื่องจาก Word ไม่ใช่แค่การสร้างและแก้ไขเอกสารเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการบริโภค ตัวเลือกอ่านจะยืมจาก Kindle โดยอนุญาตให้คุณเปลี่ยนพื้นหลังของเอกสารจากแบบสีขาวเป็นซีเปียหรือสีดำ (สำหรับมุมมองตอนกลางคืน)

หากคุณมีแอป OneDrive บนแท็บเล็ตจะซิงค์ข้อมูลโดยอัตโนมัติ (คุณสามารถเพิ่มทั้งบัญชีส่วนบุคคลและธุรกิจ) ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่ม Dropbox หรือไซต์ SharePoint ของคุณรวมถึงการเปิดเอกสารที่เก็บอยู่ภายในเครื่องของคุณ จากนั้นเอกสารจะถูก บันทึกไว้ในระบบคลาวด์ อีกครั้งในสถานที่เหล่านี้

คุณลักษณะที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดหายไปในขณะนี้คือ ความสามารถในการทำงานร่วมกันกับคนอื่น ๆ ในเอกสารเดียวกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่รวมอยู่ใน Google เอกสาร นี่เป็นข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดในรุ่นเบต้านี้ แต่ยังไม่มีตัวเลือกในการส่งออกเป็น PDF ไม่พบคุณลักษณะแทนที่และการตรวจสอบการสะกดไม่ได้รับการสนับสนุนบนอุปกรณ์ของฉัน (Samsung Galaxy Note 8.0)

ส่วนติดต่อริบบิ้นที่คุ้นเคยยังคงอยู่

หากคุณคุ้นเคยกับ Word (Office 2007 เป็นต้นไป) อินเทอร์เฟซริบบิ้นจะเป็นที่จดจำได้มาก และคุณจะสามารถสะบัดระหว่างเมนูต่างๆในส่วนติดต่อแบบเนียน ๆ ได้โดยไม่เกิดปัญหา ความจริงที่ว่าไม่มีตัวเลือกและเมนูมากมายทำให้ผู้ใช้จำนวนมากที่พยายามจะหาคุณลักษณะที่พวกเขาต้องการในรูปแบบเดสก์ท็อปที่มีคุณลักษณะหนักมากขึ้นและต้องการใช้เมนูแบบหล่นลงในเวอร์ชันก่อน Office 2007

อย่างไรก็ตามการแล่นเรือใบไม่ลื่นไหล การจัดการภาพเป็นกระบวนการที่ ไม่น่าสนใจ ประการแรกไม่สามารถอัปโหลดภาพทั้งหมด สาเหตุนี้ไม่ปรากฏชัดแม้ว่าจะดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับตำแหน่งอุปกรณ์ฉันพยายามอัปโหลดจาก จากนั้นไม่มีตัวเลือกการแก้ไขภาพ - ทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้คือการย้ายภาพและปรับขนาด

เมื่อคุณมีเอกสารมากกว่าหนึ่งชิ้นเปิดอยู่ดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถย้ายไปมาระหว่างเอกสารนี้ได้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ ทำงานได้เฉพาะไฟล์ Word ในแต่ละไฟล์ เท่านั้น

การครอบงำของ Word-processing

พิจารณาว่าแท็บเล็ต Word สำหรับ Android เป็นเพียงเวอร์ชันสำหรับดูตัวอย่างเท่านั้น แต่ก็มีคุณลักษณะมากมาย (มากกว่า Google Documents) แล้วและ ปราศจากข้อผิดพลาด แม้ว่าจะมีงานที่ต้องทำเพื่อกำหนดค่าสำหรับแท็บเล็ตขนาดต่างๆที่ทำงานบน Intel ด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชันต่างๆ

เนื่องจากมีลักษณะและรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยกับเดสก์ท็อป แต่ด้วยการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะสมกับหน้าจอสัมผัสไมโครซอฟต์มี โอกาสที่จะได้ตั้งหลักในตลาด ในลักษณะเดียวกันกับการครอบงำตลาดเดสก์ท็อป

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆรีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Microsoft Word: Write Edit Share Docs on the Go

มีคุณพยายาม Microsoft Word: Write Edit Share Docs on the Go? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

รายการทางเลือกสำหรับ Microsoft Word: Write Edit Share Docs on the Go

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้. Softonic อาจได้รับค่าธรรมเนียมการแนะนำ หากคุณคลิกหรือซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่แนะนำที่นี่.